Công ty TNHH Thiết Bị Giao Thông 810 được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số:  0106129959 . do Sở KH & ĐT  TP. Hà Nội cấp.

Ngành nghề kinh doanh gồm các lĩnh vực : Thương mại, xây dựng giao thông, xuất nhập khẩu.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống hạ tầng giao thông của cả nước và nhu cầu chính đáng của người tiêu dung. Công ty chúng tôi đã được hình thành nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn cho ngành giao thông  và nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dung.

Với khẩu hiệu:  SẴN SÀNG PHỤC VỤ – MỌI LÚC MỌI NƠI.

Hiện tại công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng chủ lực cho ngành giao thông như: Nhựa đường nhập khẩu IRAN 60/70 , Singapore 60/70 , Nhũ tương CSS -1 , Nhựa đường chống thấm số 4 – 5 , Vải Địa Kỹ Thuật , Màng Chống Thấm HDPE, Băng Cản Nước , Giấy Dầu, Nhựa Hắc ín , .. … và một số vật liệu đi kèm trong ngành xây dựng giao thông.

Từ khi thành lập, được sự tín nhiệm của mọi tầng lớp khách hàng trên thị trường và các đối tác trong các dự án lớn, nhằm cung cấp vật tư, thiết bị để xây dựng nhiều công trình lớn,nhỏ cho ngành xây dựng giao thông tại Việt Nam.

Để tiếp tục phát triển và khẳng định mình, Công Ty TNHH Thiết Bị Giao Thông 810 đặt ra cho mình tiêu chí kinh doanh là:

+  Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất,

+  Luôn mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, liên doanh, liên kết với các công ty, đối tác, khách hàng trong nước và ngoài nước có thiện chí hợp tác vì sự công bằng mỗi bên.

Công ty TNHH Thiết Bị Giao Thông 810 luôn luôn sẵn sang phục vụ khách hàng và trở thành cánh tay phải, một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Nhà cung cấp uy tín cho khách hàng.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi !!!

Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tôt nhất cho công trình của bạn.

Nhấc máy và gọi ngay..

      Hotline : Ms. Nhung 0976752291 – 0966502810

Liên hệ với chúng tôi ngay